Thành Viên
Tài khoản
Giỏ hàng:
0 sản phẩm
Trà dạ dày Thiên Sơn- giảm đầy hơi, chướng bụng, giảm viêm loét dạ dày
Trà dạ dày Thiên Sơn- giảm đầy hơi, chướng bụng, giảm viêm loét dạ dày
 • Mã SP:
  DDTS
 • Xuất xứ:
 • Trọng lượng:
  50g
 • Mô tả:
  Trà dạ dày Thiên Sơn - giảm đầy hơi, chướng bụng, giảm viêm loét dạ dày. Đổi trả miễn phí với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển (có xác nhận của đơn vị vận chuyển).
Số lượng
Giá: 55,000đ65,000đ
Chia sẻ:
 • Blogger
Mô tả sản phẩm

Trà dạ dày Thiên Sơn

Ai đã từng bị các cơn đau hay chướng hơi do bệnh viêm loét dạ dày sẽ hiểu cảm giác khó chịu của "nó". Cứ đến rồi đi, khi no cũng như khi đói, hay khi lỡ miệng ăn vào cái gì đó mà "nó" không thích là "nó" đau, "nó" khó chịu.

Chúng tôi nhận thấy hầu như mọi người bị "nó" hành đều chung các triệu chứng: nóng rát, đầy hơi, khó chịu, các cơn đau quặn, khó tiêu...

Sau một thời gian nghiên cứu quá trình điều trị có hiệu quả cho bệnh nhân tại phòng khám y học cổ truyền, chúng tôi đã có công thức tối ưu cho căn bệnh kinh niên này. Một số  chỉ cần dùng 1 hộp đã thấy có hiệu quả nhưng cũng có lúc phải dùng tới 2 hộp. Dùng là thấy có kết quả.

 

TRÀ DẠ DÀY THIÊN SƠN

Thành phần: chè dây, bồ công anh, kim ngân hoa và các thảo dược khác

Cách sử dụng: cho 1 túi lọc vào ly, cho vào 200ml nước sôi, ngâm 5 phút thì nhấc túi trà lên vài lần cho nước thảo dược trong túi chảy ra ly, sau đó ngâm tiếp chừng 10 phút là có thể sử dụng.

ĐỔI TRẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BỊ LỖI.

Liên hệ đổi trả hoặc tư vấn về sản phẩm: 0774017894